Hoạt động phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hồi phục ra sao?

Discussion in 'Rao vặt khác' started by cotakatocu, Oct 4, 2022.

 1. cotakatocu

  cotakatocu New Member

  Chính sách quản lý dịch vụ nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung của cơ quan chức năng, bao gồm giá bao nhiêu để cạnh tranh công bằng và tiêu chuẩn y khoa an toàn.

  "Hội doanh nghiệp thẩm mỹ chuyên nâng ngực bằng phẫu thuật dịch vụ đã yêu cầu một ngân sách từ chính phủ với ý tưởng rằng ngân sách nhà nước có thể là một nguồn sức mạnh cho những bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ có thể hồi phục sau đại dịch", chủ tịch ủy ban chính sách kinh tế và thương mại dịch vụ nói.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Dịch vụ nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ vươn lên sau đại dịch

  “Cơ quan quản lý thị trường dịch vụ thương mại và hiệp hội thẩm mỹ nâng ngực đã yêu cầu tăng đáng kể ngân sách cho các công việc liên quan đến ngành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, vì tỷ lệ các ca nâng ngực cấy ghép sẽ tăng lên nếu bạn hoàn thành các chương trình đào tạo bác sĩ chuyên về phẫu thuật nâng ngực và đến làm ở các cơ sở thẩm mỹ lớn có phân cấp bậc y khoa cao như bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa và trực tiếp thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực tiêu chuẩn ( XEM TẠI ĐÂY ), vốn được giới trẻ ưa thích,” ông nói.

  Nhà nước đã quyết định tăng trợ cấp tài chính cho những cơ sở thẩm mỹ bị tổn thương nghiêm trọng do dịch bệnh và kinh tế bấp bênh gần đây và tạo ra một ngân sách riêng để giúp giá dịch vụ nâng ngực không bị đội lên, qua đó khách đi làm đẹp vòng 1 sẽ tăng mỗi tháng nhờ chi phí không bị lạm phát làm tăng mạnh cho những có nhu cầu thẩm mỹ ngực nhưng ở mức thu nhập thấp.

  Xem giá nâng ngực ở cơ sở thẩm mỹ có bị bối rối?

  Chủ tịch ban chính sách dịch vụ thẩm mỹ cho biết, "Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp khoảng 300 đến 800 tỷ đồng cho các khoản kích cầu thị trường dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của người vốn có nhu cầu nhưng lo ngại giá nâng ngực tăng cao, nhưng Hiệp Hội Thẩm Mỹ đã yêu cầu tăng mạnh chiến lược quảng bá lên khoảng 20% ở mức giới hạn dưới và 10% trở lên ở mức trên Giới hạn. Chúng tôi cũng yêu cầu chi phí hỗ trợ vực dậy mảng nâng ngực nói riêng và ngành thẩm mỹ ngoại ngoại nói chung theo tình hình đã được phản ánh", ông nói.

  Rất nhiều bệnh viện và phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ ngực cũng quyết định xem xét việc tăng 50% phiếu mua dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cho các phụ nữ có thu nhập thấp như một biện pháp hỗ trợ chi phí làm đẹp trong tình hình kinh tế khó khăn. Khi tham khảo giá dịch vụ nâng ngực ( XEM CHI TIẾT ) thì bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều gói khác nhau tương ứng với các dòng túi độn ngực đa dạng và công nghệ, giá sẽ tăng cao nếu khách chọn nâng ngực bằng các loại túi thông minh có gắn nano chip, hoặc vì dùng mô cấy của các hãng nổi tiếng.

  Số lượng người nhận phiếu giảm giá hoặc nâng ngực trả góp lãi suất 0 đồng sẽ tăng hơn gấp đôi trong cuối năm 2022 và đầu năm tới, nâng số người nhận ưu đãi riêng dùng cho các dịch vụ liên quan đến hoạt động nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép mô tăng gấp đôi so với thời gian trước dịch.

  Bệnh viện thẩm mỹ cũng là doanh nghiệp làm dịch vụ nâng ngực

  Ngoài ra, đảng đã quyết định phản ánh ngân sách điều chỉnh nợ cho khoảng 250 cơ sở thẩm mỹ đang có nợ ngân hàng dạng vay vốn mở rộng kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực người trong ngân sách cho năm tới, đánh giá rằng việc giảm thiểu rủi ro nợ nần của các chủ cơ sở làm đẹp nhỏ hoặc một bệnh viện thẩm mỹ có thâm niên như Ở ĐÂY và người lao động tự do là cấp bách.

  Bên cạnh đó, phía Bộ Kinh Tế cũng yêu cầu ngân sách hỗ trợ phục hồi cho các ngành dịch vụ xa xỉ vì đóng góp cho bên thuế là rất lớn, chẳng hạn như hỗ trợ đóng cửa các doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực hoạt động chui hoặc không phép và các đơn vị đã không còn đảm bảo tính an toàn hay kết quả thẩm mỹ. Trọng tâm là nâng cao năng lực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, vốn đã được phản ánh trong 120 tỷ đồng hỗ trợ riêng cho mục tiêu tăng trưởng thị trường thẩm mỹ của năm nay, phần lớn tình hình dịch vụ nâng ngực sẽ được phản ánh vào năm tới, và chính phủ sẽ quyết định phân bổ lại ngân sách dựa trên kết quả đó.

  Theo medika.vn
   

Share This Page