Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An

Discussion in 'Xe tải' started by camerangocphat, Aug 19, 2022.

 1. camerangocphat

  camerangocphat New Member

  Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An
  Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An chuyên cẩu hạ vận chuyển hàng hóa thiết bị bằng xe cẩu chuyên dùng , xe cẩu thùng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Long An giá rẻ


  Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Long An. Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng ở Long An mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Long An uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).


  Với năng lực của Vận tải Ngọc Phát cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, với mức cước vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.


  Dịch vụ xe cẩu tại Long An

  Cho thuê xe cẩu

  Rút hàng hóa từ container

  Di dời thiết bị, máy móc

  Chuyển sắt thép, VLXD Lắp đặt công trìnhTrồng cây  Ưu điểm dịch vụ Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An

  Đa dạng các loại xe cẩu: Xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng khác


  Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm


  Chuyên nâng các thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp


  Vận hành an toàn.


  Đầy đủ giấy tờ kiểm định xe.


  Tài xế, phụ xe đầy đủ giấy vận hành.


  Uy tín chất lượng.


  Thủ tục nhanh gọn.


  Giá thành cạnh tranh.


  Dịch vụ tận nơi.


  Công ty cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua sản phẩm cho thuê xe Cẩu của chúng tôi , công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.


  Khi nào thì bạn cần thuê xe cẩu?

  Bạn gặp khó khăn trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh không thể thực hiện bằng sức người, bạn cần thuê xe cẩu nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị.


  Bạn muốn thực hiện các công việc lắp đặt, thi công công trình ở các vị trí trên cao cần sự an toàn mà thang không thể với tới, bạn cần thuê xe cẩu hỗ trợ lắp đặt thiết bị, bảng hiệu, biển quảng cáo trên cao.


  Bạn muốn đưa các thiết bị, vật liệu xây dựng lên trên các cao tầng nhà hay tháo dỡ, đưa máy móc thiết bị từ trên cao xuống đất, bạn cần thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa.


  Bạn muốn vận chuyển chở hàng hóa, máy móc thiết bị đến địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe, bạn cần thuê xe cẩu chở hàng hóa.


  Bạn muốn di chuyển các đồ vật, hàng hóa siêu trường siêu trọng để vận chuyển hoặc lắp đặt vào vị trí, bạn cần thuê xe cẩu kato chuyên dụng.


  Bạn muốn vận chuyển các kiện hàng container nhưng không có hệ thống cẩu pa lăng, bạn cần thuê xe đầu kéo gắn cẩu.


  Bạn muốn di dời, dọn kho bãi, nhà xưởng, bạn cần thuê các loại xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng với phương án triển khai thi công hợp lý.


  Bạn muốn thuê thiết bị nâng người lao động làm việc trên cao, lắp đặt các hệ thống đèn, hệ thống điện đường, bạn cần thuê xe cẩu gắn giỏ nâng người.


  Hay bạn muốn thuê xe cẩu để sử dụng một số mục đích khác, xe cẩu Hoàng Minh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này, việc đảm bảo phương án thi công và triển khai kế hoạch cho các dự án lớn nhỏ giúp khách hàng an tâm hơn là nhiệm vụ của chúng tôi.


  Cho thuê xe cẩu tải ở Long An

  • Cho thuê xe cẩu tải Bến Lức
  • Cho thuê xe cẩu tải Đức Hòa
  • Cho thuê xe cẩu tải Cần Giuộc
  • Cho thuê xe cẩu tải Cần Đước
  • Cho thuê xe cẩu tải Thủ Thừa
  • Cho thuê xe cẩu tải Tân An


  Cho thuê xe cẩu TPHCM

  Là công ty xe cẩu uy tín, Ngọc Phát tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín và giá rẻ tại HCM với dịch vụ thuận lợi cùng giá cước hợp lý trên cơ sở của đội xe cẩu hàng các loại được đầu tư nâng cấp cùng nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.


  Xe cẩu chở hàng được đưa vào phục vụ trong những năm gần đây khi mà nhu cầu của khách hàng ngày một lớn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giảm thời gian và phiền toái cho khách hàng tại nơi nhận, nơi giao hàng.


  Quy trình cho thuê xe cẩu ở Vận Tải Ngọc Phát

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin & khảo sát thực tế

  Sau khi tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng, chúng tôi cử đội ngũ chuyên viên kĩ thuật đến địa chỉ kho hàng, nhà xưởng, vị trí hàng hóa máy móc khảo sát thực tế phân tích tổng hợp lập kế hoạch sử dụng loại xe cẩu nào cho phù hợp.


  Bước 2: Báo giá

  Xe Cẩu Ngọc Phát sẽ lập bảng giá thuê xe cẩu chi tiết và gửi tới Quý khách hàng. Những thông tin chưa được rõ ràng Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua email, hệ thống online hoặc số điện thoại của công ty và nhanh chóng được giải đáp thắc mắc.


  Bước 3: Ký hợp đồng

  Trên cơ sở 2 bên bàn bạc thống nhất ký kết văn bản thực hiện những nội dung thỏa thuận giữa hai bên.


  Bước 4: Thực hiện công việc

  Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe thuê để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.


  Bước 5: Trả xe

  Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ, quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền. Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu: hỏng hóc, trầy sướt, mức nhiên liệu,… Nếu phát hiện hỏng hóc thì đối chiếu với ảnh chụp lúc đầu, xét theo tình trạng xe rồi tính phí. Trường hợp gặp hư hỏng nặng, bạn hãy tham khảo giá sửa chữa ở đại lý chính hãng hoặc garage uy tín đồng thời nhờ người am hiểu về xe trợ giúp.


  Bước 6: Thanh toán

  Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển tiền vào tài khoản công Vận Tải Ngọc Phát.


  Lý do nên thuê xe cẩu chở hàng tại Vận Tải Ngọc Phát

  Có nhiều loại xe cẩu hàng phù hợp với loại hàng hóa của mình cần di chuyển.

  Có mặt trên khắp địa bàn 24 quận huyện của TP Hồ Chí Minh nên giá thành giảm rất nhiều

  Dịch vụ chuyên nghiệp với nhân viên nhiều kinh nghiệm, các phương tiện hiện đại và bảo đảm an toàn

  Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

  Xem tài sản của Quý khách như là tài sản của Công ty

  Chia sẻ dịch vụ xe cẩu https://otongocphat.com/cho-thue-xe-cau-gia-re-tphcm/
   

  Attached Files:

Share This Page