Thu mua máy tính cũ giá cao TPHCM

Discussion in 'Đồ điện tử' started by admin, Mar 9, 2022.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Thu mua máy tính cũ giá cao TPHCM
  Công ty Đại Thành Công Computer được thành lập và hoạt động Hơn 14 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy.


  CHUYÊN THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨ TẬN NƠI GIÁ CAO TẠI TPHCM

  Dịch vụ thu mua Đồ Điện Tử cũ tận nhà của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách về giá và tiết kiệm thời gian quý báo của khách hàng.


  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua Máy Tính, Laptop, Đồ Điện Tử cũ, Máy In,Photo, Máy chiếu cũ… tận nơi giá cao tại TP.HCM. Liên hệ để được hỗ trợ báo giá sản phẩm chính xác.


  Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thanh lý ĐỒ ĐIỆN TỬ, thiết bị văn phòng cũ, hư. Thu mua Laptop, Máy Vi Tính, Iphone, Ipad, Macbook, máy in, máy photocopy, Máy chiếu cũ, hư. Thu mua tận nơi giá cao hợp lý, không ép giá. Đội ngủ nhân viên trung thực nhiệt tình thân thiện với khách hang. Rất vui được phục vụ cho quý khách hang.


  Thu Mua Đồ Điện Tử, Máy Tính , Laptop, máy in, máy chiếu, máy photo cũ tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,Long Thành, Biên Hòa, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây…. Thu Mua Tận nơi, hãy gọi 0903615118 để được tư vấn giá thanh lý.


  Thu mua linh kiện máy tính hư: CPU, Ram, Hdd, UPS, Nguồn, Laptop hư, màn hình hư…


  Chúng tôi thu mua máy tính cũ Tphcm

  Thu mua máy tính cũ, laptop cũ, laptop like new, laptop mới, laptop xách tay, laptop đã qua sử dụng giá cao tphcm.

  Thu mua các loại Máy tính xách tay nước ngoài, Laptop nhập khẩu. Không ngại mua số lượng lớn! Bạn có nguồn hàng Laptop với số lượng lớn cần bán, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Chuyên thanh lý Laptop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học… Thu mua giá cao, không ngại số lượng.


  Thu mua máy tính, laptop hư hõng

  Thu mua laptop hư hỏng, bể vỡ, laptop kho, xác laptop, linh kiện laptop giá cao.

  Thu mua lại linh kiện laptop như: Ram, ổ cứng laptop, Pin laptop, adapter laptop, xác laptop bị hư, bể màn hình, cháy nổ… với giá cao.

  Thu mua laptop cũ bị hỏng main, hư hỏng chập cháy linh kiện với giá cao nhất vì chúng tôi chuyên sửa chữa phần cứng laptop nên sẽ biết và tận dụng triệt để các linh kiện của máy.

  Tại sao nên chọn chúng tôi

  Hổ trợ thu mua tận nơi nhanh gọn

  Báo giá nhanh không kỳ kèo giá

  Vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa, Alo 20P là có mặt

  Thu mua 24/12 kể cả ngày lễ và chủ nhật

  Thanh toán tiền mặt tại chổ

  Mua giá cao không cần bao tét, bảo hành

  Hổ trợ sao chép, xóa trắng bảo mật cá nhân

  Hoa hồng cho người giới thiệu
   

  Attached Files:

Share This Page