Lựa chọn giày đá banh sân cỏ mini đúng cách

Discussion in 'Sức khỏe - Thể thao' started by dinhtung, Sep 6, 2021.

 1. dinhtung

  dinhtung New Member

  Hiện nay phong trào chơi thể thao ở nước ta ngày càng phổ biến điển hình là môn bóng đá sân cỏ mini. Nhiều bạn trẻ lựa chọn môn này để tăng cường sức khỏe từ công nhân đến nhân viên văn phòng. Nhưng bạn lựa chọn được chiếc giày đá banh sân cỏ mini ưng ý lúc thì giày quá rộng, lúc thì quá chật. Nếu mang giày không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến chấn thương và hiệu quả đá banh không cao. Do đó để đầu tư một đôi giày sân cỏ mini phù hợp thì các bạn cần phải kiên nhẫn lựa chọn đôi giày thích hợp.
  Không chỉ về màu sắc hợp với phong cách chơi bóng của bạn mà cả về size cũng ảnh hưởng không kém. Một đôi giày quá rộng sẽ làm cho bạn dễ bị trượt chân khi đi bóng hoặc sút bóng. Còn đôi giày quá chật sẽ dễ làm cho bạn bị chấn thương khi va chạm với đối thủ, hoặc dễ bị bong da chân. Do đó khi lựa chọn đôi giày có đầy đủ nhu cầu của bản thân bạn sẽ tự tin hơn khi chơi bóng. Hiện nay tại khu vực tphcm đang có rất nhiều cửa hàng kinh doanh giày đá banh sân cỏ mini. Nhờ vậy bạn sẽ ít gặp khó khăn hơn khi tìm cho mình một đôi giày đúng nhu cầu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự ở nhà đặt hàng đôi giày ưng ý của mình, như các bạn vào website thethaogym.com có rất nhiều mãu và size cho bạn lựa chọn.
  Nhiều bạn e ngại về đôi giày ngon sẽ có giá cao hơn đôi giày bình thường như giày vải bata, nhưng các bạn đã nghỉ sai hoàn toàn. Một đôi giày chất lượng một chút nhưng bạn có thể sử dụng được lâu dài và được bảo hành tại cửa hàng. Bên cạnh đó đôi giày đá banh sân mini tốt sẽ làm cho bạn ít bị chấn thương hơn khi va chạm. Còn những đôi giày bata mặc dù rẻ hơn giày sân cỏ mini nhưng độ bền không cao bạn sử dụng 1 2 tháng là phải thay đôi khác rồi. Còn khi tham gia đá banh bạn sẽ dễ bị chấn thương hơn là bạn mang đôi giày tốt như ở thethaogym.com.
  Qua đó các bạn có thể đầu tư một đôi giày chất lượng để có thể sử dụng lâu dài và còn bảo về đôi chân của mình khi tham gia thể thao.
   

Share This Page