Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng TPHCM

Discussion in 'Xe tải' started by admin, Jul 7, 2022.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng TPHCM

  Bạn là nhà Doanh nghiệp ? Bạn đang cần dịch vụ thuê xe cẩu? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn Vận Tải Ngọc Phát dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín tại TPHCM. Một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp khi cần cẩu hạ và vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi với sự minh bạch trong hợp đồng, chất lượng xe cẩu tốt nhất. Cũng như giá thuê xe phải chăng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp….


  Dịch vụ xe cẩu tải tại TPHCM đang phát triển nhiều, do nhu cầu cần vận chuyển và cẩu sắt thép, cọc bê tông, máy móc thiết bị…có khối lượng lớn cho các công trình xây dựng ngày càng nhiều.


  Ngoài ra nhu cầu cẩu và vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản cũng nhiều không kém. Dịch vụ cẩu tải còn hỗ trợ cẩu bốc dỡ hàng hóa, cẩu hàng lên xuống container, cẩu lắp ráp các công trình, cẩu di dời trong các công trình và gia đình.
  [​IMG]


  Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu Vận tải Ngọc Phát


  Với nền tảng kỹ thuật và dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe cẩu hiện nay. Xe Cẩu Ngọc Phát đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai hàng nghìn dự án của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bằng những dịch vụ mang lại giải pháp, hiệu suất và giá trị cao.


  1/ Giải pháp nâng hạ tối ưu

  Đội ngũ vận hành của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm. Với những ưu điểm đó chúng tôi tin rằng dịch vụ thuê xe cẩu của mình sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.


  2/ Đa dạng trọng tải và được bảo dưỡng định kỳ

  Chúng tôi luôn có sẵn xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, cho thuê xe cẩu tự hành TPHCM


  Xe cẩu công ty chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo dưỡng bảo trì thường xuyên đảm bảo hoạt động với hiệu suất tốt nhất, đầy đủ các yếu tố an toàn để hoạt động trong muôi trường làm việc với cường độ cao.


  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng của Vận Tải Ngọc Phát, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đảm bảo chất lượng trước khi vận hành. Trường hợp xảy ra sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời và giải quyết nhanh chóng.


  3/ Chất lượng dịch vụ được khẳng định

  Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các giải pháp nâng hạ tối ưu nhất, nhằm đem lại năng suất sử dụng xe cẩu tối đa với thời gian thuê.


  Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng trải nghiệm khách hàng là trên hết. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ thuê xe cẩu cho dự án nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, công ty vẫn luôn nỗ lực thúc đẩy để sớm hoàn thành và vận hành. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.


  4/ Năng lực hoạt động

  Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu thùng với nhiều dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, Ngọc Phát có nhiều kỹ sư, kỹ thuật đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu. Chúng tôi có đủ trang thiết bị vận chuyển xe cẩu và các thiết bị phụ trợ khác như xe nâng … Nhờ việc có đủ nguồn nhân lực và xe cẩu luôn có sẵn nên chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.


  5/ Chi phí thuê xe cẩu cạnh tranh

  Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song Vận Tải Ngọc Phát vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị lắp đặt thiết bị cùng quy mô.


  Chi phí thuê xe cẩu mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được MBWIND cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể thuê xe cẩu của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý và tối ưu nhất hiện nay.


  6/ Cung cấp dịch vụ xe cẩu 24/24

  Đối với mỗi yêu cầu tư vấn thuê xe cẩu từ quý khách hàng, đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật vận hành của chúng tôi sẽ thảo luận, cố gắng ở mức độ tối đa để có thể đối thoại trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn. Việc đối thoại trực tiếp với khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thể thấu hiểu được yêu cầu một cách rõ ràng, cụ thể. Qua đó lên được phương án tối ưu nhất và sớm thống nhất ý tưởng.


  Do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và để đáp ứng một cách tuyệt đối, nhanh nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Công ty vận tải chúng tôi luôn hoạt động 24/24h gọi đâu có đó luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


  Hình Thức Cho Thuê Xe Tải Cẩu Hàng TPHCM của Ngọc Phát

  Công ty chúng tôi có hình thức cho thuê xe cẩu cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu.


  - Cho thuê xe cẩu theo ca, cho thuê xe cẩu theo giờ, cho thuê xe cẩu theo ngày như sau: Cho thuê xe cẩu theo chuyến.

  - Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

  - Cho thuê xe cẩu theo yêu cầu.

  - Cho thuê xe cẩu dùng trong công trình xây dựng.

  - Cẩu hàng ở cảng.

  - Cho thuê xe cẩu thùng, cẩu tự hành.
  Quý khách cần liên hệ dịch vụ xe cẩu hàng TPHCM liên hệ ngay sô 0942 765 739
   

Share This Page